Windom Fighter Battle RBThai

Location Pilot Fighter Windom RBThai
 
บ้านสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 เรื่องลี้ลับใน GTA SA

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
poiza123
Pilot High Class
Pilot High Class
avatar

Post : 55
สมัครเมื่อ : 30/05/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: เรื่องลี้ลับใน GTA SA   Tue Jul 19, 2011 4:37 pm

1.สีสเปรย์ที่เขียนว่า Grove4Life ในสุสานที่ทำภารกิจไปถล่มแก๊งค์ม่วงในสุสานแถวในไม่ร ู้ใน Los Santos จำไม่ได้แล้ว หากไปตอนเช้าหรือตอนตะวันขึ้นจะไม่พบอะไรเลย แต่หากไปตอนอาทิตย์ตกดิน จะเจอสีสเปร์ยสีเขียวที่เขียนคำดังกล่าวขนาดใหญ่อยู่ บนกำแพงสุสาน และจะหายไปเฉยๆอีกรอบเมื่อตะวันขึ้น

2.รถผีสิง ไปที่เขต Back O' Beyond ใน Flint Country บริเวณ นั้นเป็นภูเขาและป่าทึบ ทางแถวนั้นจะเป็นสนามแข่งจักรยา่นลงเนินเขา บ่อยครั้งจะเจอรถพังๆชื่อ Glendale จอดอยู่ บ่อยครั้งเราจะพบว่ารถคันนั้นมันวิ่งได้เอง ไม่ใช่รถไหลลงเขาแต่ประการใด! เพราะมันเลี้ยวหลบต้นไม้ได้ หากเราไปขวางรถระวังรถจะขับไล่ชนเรา และที่สำคัญข้างในนั้นไม่มีคนขับแต่รถวิ่งได้เอง

3.มีบอร์ดฝรั่งเขา เล่าว่า Rockstar เลียนแบบเหตุการณ์ฆ่าต่อเนื่ิองที่สยองขวัญในอเมริกา โดยฆาตกรนั้นใช้เลื่อยไฟฟ้าหั่นศพคนและถลกหนังเหยื่อ มาทำเป็นเครื่องนุ่งห่ม เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ โดยฆาตกรฆ่าหั่นศพเหยื่อไป 9 คน ก่อนที่จะถูกตำรวจจับได้ หากดูหนังในเรื่อง "สิงหาสับ" ก็เป็นเรื่องเดียวกันเลย นอกจากนี้มีคนพบด้วยว่ารถผีสิงแบบนี้มีในเกม GTA:SA 9คันด้วยกันตั้งอยู่ตามจุดต่างๆในเกมซึ่งจะเป็นรถพัง ๆที่ขับเองโดยไม่มีคนขับทั้งนั้น เป็นรถรุ่นต่างๆกันไปซึ่งรูปร่างหน้าตารถจะตรงกับรถข องเหยื่อที่ถูกฆาตกรรมทั้งนั้น

4.ที่แถวๆภูเขารูปเกือกม้าใน Flint Country แถวนั้นเป็นป่าและมีกระท่อมอยู่ หากไปแถวนั้นตอนดึกๆจะเจอนายตีนโตซึ่งฆ่าไม่ตายแต่มันสวนเราทีเดียวตายและวิ่งเร็วกว่ารถอีก

5.ฆาตกรที่ใส่ชุดหมูถือ เลื่อย(บอสใน manhunt ภาคแรก) ที่อยู่ในเขต...จำไม่ได้แล้วแหะ แต่เป็นจุดสตาร์ตที่เราแข่งรถกับตัวเอก GTA3 แถวนั้นเป็นบ้านร้างและมีโรงเลื่อยไม้ จะมีเลื่อยให้เก็บแถวนั้น หากมาเก็บเลื่อยตอนดึกจะได้เจอมัน

6.ตอนเที่ยงคืนในบ้านของ CJ หากเราใช้แว่นตรวจจับความร้อนในบ้านเรา อาจจะได้พบ ผีของแม่CJ บางครั้งอาจพบเป็นตัวคนเดินลงบันไดหรือนั่งอยู่ในห้อ งของ CJ ที่อยู่ข้างบน(ใครเคยอ่านมาแล้วก็อย่าว่ากันนะ แค่เห็นมันแปลกดีเลยเอามาให้อ่าน)
เครดิต : GTATHAILAND
อันนี้ก็อีกอันครับ

แปลก..แต่จริงครับ เป็นเรื่องประหลาดที่อาจจะมาจากความบกพร่องบางอย่างหรืออะไรก็ไม่ทราบได้ เรื่องลึกลับเรื่องที่อยากนําเสนอนี้คือ Suicidal Pedestrian

เหตุการณ์ ที่ว่านี้คือเหตุการณ์ที่ประชาชนในบริเวณทางด่วนที่เชื่อมระหว่างเมือง Los Santos กับชนบท ซึ่งพวกเขาจะวิ่งลงนํ้าเพื่อฆ่าตัวตายอย่างไร้สาเหตุ เกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้ที่ทางด่วน Flint Intersection แถวๆ Flint County

เมื่อ คุณเห็นใครก็ตามขับรถผ่านมาในบริเวณดังกล่าวนี้ ให้ลองดึงพวกเขาออกจากรถดู จะสังเกตได้ว่าบางคนนั้นเมื่อถูกดึงลงมาก็จะต่อสู้กับเรา บางคนอาจจะพยายามเอารถคืนและขับจากไป แต่บางคนนี่สิที่เขาไม่สู้กับเรา โดยทั่วไปถ้าประชาชนคนไหนกลัว ก็จะวิ่งหนีไป แต่ที่บริเวณสะพาน Flint Intersection กลับไม่เหมือนกัน พวกเขาจะวิ่งตรงไปยังทะเลและวิ่งลงนํ้าทะเลฆ่าตัวตายไป

หรือคุณอาจจะเห็นคนมาถ่ายรูปเล่น แล้วสักพักเขาก็จะเดินลงนํ้าไปดื้อๆเลย

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------เรื่องแปลกๆในGTA อัพเดตครั้งที่ 2!!!


ในเกมส์ GTA มีเรื่องลึกลับ มากมายที่เป็นความจริงโดยไม่ต้องใช้ MODและสูตร

1.Bio Well= มันคือสถานที่ึคล้ายๆกับผีดิบ หรือซอมบี้ ลักษณะจะเป็นกรงเหล็กขนาด 4*4 สี่เหลี่ยม และตรงกลางจะมีคล้ายๆท่อบาดารน้ำเก่าๆ สัญลักษน์ข้างๆเป็นรูปไวรัส หรือ ปรสิท

2.Ghost Car ยืนยัน =ไปตรง ภูเขารูปเกือกม้า เปิดแม็พมันจะเป็นรูปคล้ายเกือกม้า 2 อัน ไปแล้วจะเจอรถเก่าๆ คันนึงจอดอยู่ ถ้าเราไปตอน 23:30 แล้วไปตรงรถเก่าๆจากนั้นให้เอากล่องส่องไปรอบตัวถ้ามีอะไรแปลกหรือคล้ายสิ่ง เคลื่อนที่ให้รีบวิ่งไปดู อันนี้ผมทำแล้ว 100% เจอรถคันหนึ่ง โกส คาร์ มันขับมา แล้วชนผม - -

3.Impossible=เมื่อเราปล้นรถแล้วมีคนที่อยู่บนรถ อีกคนที่ยังไม่ลงมาจากรถ * * ให้เรารีบขับไปโรงพ่นสีรถจากนั้นให้ขับออกมา แล้วคนที่อยู๋บนรถจะเกิดอาการผิดปกติ เราจะฆ่าเขาด้วยวิธีไหนก้อตามเขาจะไม่รู้สึกสะกิดเลยแม้แต่นิดเดียว

4.Police: เมื่อเราไป ยังสถานีตำรวจที่ Los santos จะเห็นในซอกมุมจะมีตำรวจตั้งด่านให้เราวิ่งไปเรื่อยๆ จะเห็น ห้องหนึ่งให้เดินเข้าไป จะพบว่าตำรวจจะพยายามฆ่าคน คน 1 (ผมอธิบายงงมั้ยอันนี้)

5.A.L:เมื่อไปยัง ทะเลทรายตอน 0:21 ใหเ้ส่องกล่องไป มองเรื่อยๆ จะพบแสงคล้ายๆจะบินเอเลี่ยน ใหญ่ๆสีขาวสักหน่อย

6.Hell&Ghostown: ไปยังโรงยิมที่ Los santos แล้วไปตรงซอกตึกที่มืดๆ มิดๆ ให้ขับ เจ็ตเพ็คบินขึ้นไปทีนี้เราก้อจะอยู่ Hell หรือ Ghostown

7.Back o Beyon:นี้ คือสิ่งที่แปลกมันคล้ายกับอุโมงมิติ ถ้าเราขับรถไปแล้วบัค จะเข้าไปอีกมิติจะไปโผล่ที่ไหนก้อไม่รู้ ที่เมืองชนบทธรรมดา(อันนี้เจอบ่อยใน online)

8.เมื่อไปยังตึกหลังโรงยิมที่ ลาสเวกัซ หาดูเอาแล้วเอากล้องส่องดูเรื่อยๆ จะพบว่า มีคนอยู่บนตึก และพยายามจะกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย จู่พี่แกโดดลงมากระจายเลย

9.ที่โรงรถสถานีตำรวจเมือง SF พอเข้าไปถึงข้างในสุดจะเจอเครื่องบินเจ็ท ที่สามารถขับได้ปัญหาก็คือมีโอกาสน้อยมากที่จะเจอ ส่วนมากเวลาเจอจะ เป็นที่จอดสำหรับรถปกติที่ไม่ใช่รถตำรวจ ถ้าหากว่าจะเอาเครื่องบินเจ็ทออกจากโรงรถก็ต้องใช้ฝีมือหน่อย


ส่วนผมก็เจอมาเเค่นี้ ตามรูปเลยนะนี่คือสถานทีผมเจอ
[You must be registered and logged in to see this image.] [size=1][You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.][/size
ขออภัยนะครับขีดเส้นเน่าไปหน่อย :on177:
ขึ้นไปข้างบน Go down
kangi007
True Innovetor
True Innovetor
avatar

Post : 460
สมัครเมื่อ : 29/09/2010
Age : 29
ที่อยู่ : ใน รู เล็กๆ แคบๆ

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เรื่องลี้ลับใน GTA SA   Tue Jul 19, 2011 6:12 pm

ไอ้ ป้าย ชาบู "คานาเดะ" เหมือน เคย เจอ ที่ ไหน นะ :on29:
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
เรื่องลี้ลับใน GTA SA
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Windom Fighter Battle RBThai :: Lifestyle Room-
ไปที่: